Để có được thị thực thành công, bạn bắt buộc phải có một đơn xin thị thực hoàn chỉnh và hoàn toàn nhớ rằng các thủ tục giấy tờ gian lận có thể mang lại kết quả là bạn không chỉ bị loại visa mà còn bị cấm sử dụng visa trong nhiều năm.
Bởi vì các điều kiện để xin giấy phép du học có thể thay đổi nhanh chóng, bạn cần theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất. Nơi tốt nhất để tham khảo thông tin này là trang web của Bộ Nhập cư và Quốc tịch Canada (IRCC).
Nhân viên tư vấn của Sasuga luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất về thủ tục xin thị thực.

1. Tài liệu:
• Hộ chiếu
• Đơn xin giấy phép du học
• Hồ sơ học tập (bằng tốt nghiệp gần đây nhất và bảng điểm học tập)
• Thư giới thiệu
• Xác nhận thanh toán học phí cho năm đầu tiên
• Chứng minh tài chính: tối thiểu 180,000,000 VND
• IELTS từ 5.0 trở lên
• Khám bệnh
• Lý lịch tư pháp

2. Nơi gửi hồ sơ :
• Hà Nội:
Trung tâm ứng dụng Visa Canada
Tổ chức Di cư Quốc tế
Tầng 12A, Tòa nhà CMC
Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

• Thành phố Hồ Chí Minh:
Trung tâm ứng dụng Visa Canada
Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)
162 Pasteur, Quận 1, TP.HCM

3. Lệ phí visa:
• Giấy phép du học: 2,700,000 VND
• Sinh trắc học: 1,500,000 VND

4. Thời gian:
14 tuần