Đối với Visa du học tại Ba Lan, các bạn cần chú ý xin đúng Visa loại D

LOẠI D: Thị thực dài hạn được cấp cho tối đa một năm cho phép đi lại trong khu vực Schengen tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày. Thị thực này chỉ có thể kéo dài trong một số trường hợp đặc biệt. Nếu bạn muốn ở lại Ba Lan lâu hơn, bạn phải nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời.

Để xin visa du học thành công, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước. Các thủ tục xin visa sẽ khác nhau tùy vào quốc gia bạn theo học. Bên cạnh đó, những chính sách xin visa có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào. Thế nhưng Sasuga đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được những thông tin mới nhất liên quan đến các chính sách và thủ tục visa.

Bạn sẽ cần gửi các tài liệu sau
1. Tài liệu:
• Mẫu đăng ký
• Ảnh
• Hộ chiếu
• Chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế (TOEFL 87+, IELTS 5.5, trình độ tiếng Anh B2)
• Hồ sơ học tập (bằng tốt nghiệp gần đây nhất và bảng điểm học tập)
• Bằng cấp III
• Xác nhận thanh toán phí đăng ký và học phí
• Chứng minh tài chính: tối thiểu 110,000,000 VND

2. Nơi gửi hồ sơ:
Việc đăng ký trực tuyến và xin visa được thực hiện qua https://secure.e-konsulat.gov.pl/ ít nhất 3 tháng trước ngày bay dự kiến.         
       Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội         
       5 Chùa Một Cột, Ba Đình, Hà Nội

3. Lệ phí visa: 1.610.000 đồng

4. Thời gian: Không có thời gian cụ thể