Nếu bạn có Visa Tier 4 (Sinh viên) hoặc Tier 4 (Học sinh), bạn có thể làm việc trong thời gian đi học và trong các ngày lễ, nếu bạn:

• Tham dự một trường cao đẳng công lập hoặc đại học

• Tham gia chương trình du học ngắn hạn tại một trường đại học hoặc cao đẳng

• Trên 16 tuổi

• Tham gia khóa học Chứng chỉ Quốc gia (NQF) cấp 6 (cấp chứng chỉ nghề) hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế về loại công việc bạn sẽ làm và giờ làm việc của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web của Hội đồng Sinh viên Quốc tế Vương quốc Anh (UKCISA).

Bạn không thể làm việc nếu hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của bạn có dòng chữ "Không làm việc" hoặc "Cấm làm việc", nếu không bạn sẽ vi phạm điều kiện nhập cư, điều bất hợp pháp ở Anh.

LƯƠNG THEO GIỜ CHO CÔNG VIỆC PART-TIME:
Từ 18-20 tuổi: khoảng 200,000 VND
Từ 21-24 tuổi: khoảng 240,000 VND
Trên 24 tuổi: khoảng 250,000 VND