TRƯỜNG QUỐC TẾ NITTO

Hầu hết mọi người đều tin rằng phải mất đến 4 năm học Đại học thì mới có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nhưng sự thật lại chứng minh rằng niềm tin không bao giờ luôn đúng. Ví dụ, bạn có thể học 2 năm tiếng Nhật tại Trường Quốc tế Nitto, và cho dù bạn không có bằng cấp gì, bạn vẫn có thể làm việc tại các khách sạn, hoặc làm nông nghiệp tại xứ sở này.
 

Toà nhà Nitto

Toà nhà Nitto

Trường Quốc tế Nitto được thành lập vào 28/9/2009 với sứ mệnh giúp đỡ các bạn học sinh nước ngoài có thể học lên các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật. Sau khi hoàn thành khóa học từ 15 đến 24 tháng, năng lực tiếng Nhật của học sinh tương đương N2, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Nhật Bản.

Một góc thư viện của trường...

Một góc thư viện của trường...

Vậy Trường Quốc tế Nitto là ngôi trường như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

5 Thông tin chính về trường Quốc tế Nitto:

1. Nitto tuyển sinh 4 kỳ trong một năm. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ thời điểm nào thích hợp trong năm sao cho phù hợp với kế hoạch của bạn: tháng 1, tháng 4, tháng 7, và tháng 10.

2. Nitto nằm bên cạnh thủ đô Tokyo, với hệ thống giao thông thuận tiện giúp dễ dàng đi đến trung tâm mua sắm và giải trí ở Tokyo bằng tàu điện ngầm. Dân cư cũng ít đông đúc hơn và chi phí sinh hoạt rẻ hơn, trong khi ở rất gần Tokyo.

3. Nitto là đối tác của rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học ở Nhật. Đó là lý do tại sao Nitto sẽ luôn mang đến lợi thế để chuyển tiếp lên đại học khi bạn học ở đây.

4. Nitto có một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả học sinh tìm kiếm thêm nhiều công việc bán thời gian để trang trải chi phí cho việc học tập và sinh sống. Có nhiều nhà máy xí nghiệp quanh trường thường cần nhân viên. Thông thường, những công nhân nhà máy đó sẽ đến trường và thuyết trình về việc tuyển dụng công việc bán thời gian. Sinh viên có thể nhận được việc làm chỉ trong 3 tuần sau khi đến Nhật Bản. Hơn nữa, sẽ có một loại visa thị thực mới vào mùa thu này (khoảng tháng 10) đang được chính phủ Nhật xác nhận. Theo đó, sinh viên sẽ có thể ở lại và nhận được một công việc không cần bằng cấp (Yêu cầu là tốt nghiệp trung học, tốt nghiệp đại học hoặc tốt nghiệp đại học). Nhà trường sẽ giới thiệu một công ty miễn phí và họ sẽ giúp đỡ về chuyển đổi visa. Với tất cả những hỗ trợ này, sinh viên có thể làm việc tại Nhật một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các thông tin về công việc làm thêm được dán đầy trên bảng tin của trường

Các thông tin về công việc làm thêm được dán đầy trên bảng tin của trường

5. Nitto có ký túc xá và cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay.

Đây quả là một ngôi trường tuyệt vời cho các bạn muốn tiến xa hơn trên con đường học tập của mình tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Đừng chần chừ thêm nữa, hãy click vào đây để có thêm thông tin về trường Quốc tế Nitto nhé.

Sasuga Pty Ltd.