TRƯỜNG KINH DOANH VÀ THÔNG TIN TOYAMA

Bạn đang có ý định du học tại Nhật? Nếu có, tại sao bạn không bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách vào một trường học với học phí rẻ, cơ sở vật chất tốt đẹp và chất lượng giáo dục tốt. Thành công khi học tập ở nước ngoài không chỉ là về khả năng học tập của bạn. Có nhiều sinh viên giữ khái niệm đó trong tâm trí và tất cả đều sai. Nếu bạn muốn thành công khi học tập ở nước ngoài và hoàn thành bằng cấp của bạn, chúng tôi có thể giới thiệu với bạn một trường Nhật ngữ giúp biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Với 1 tiếng di chuyển từ Tokyo bằng máy bay, hoặc 2 tiếng nếu di chuyển bằng tàu, sau đó với chỉ 10 phút đi bộ từ nhà ga, một tòa nhà mới xây khang trang sạch sẽ với tên gọi Trường Kinh doanh và Thông tin Toyama sẽ hiện ra trước mắt bạn. Đến với trường, bạn sẽ được cung cấp các khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường cao đẳng với đa dạng môn học và rất nhiều sinh viên đang theo học.

Khuôn viên trường kinh doanh và thông tin Toyama

Khuôn viên trường kinh doanh và thông tin Toyama

Ngôi trường có khoảng 100 học sinh Việt Nam, 15 học sinh đến từ Bang-la-đét, 8 học sinh từ Trung Quốc, 7 học sinh từ Myanmar và 2 bạn từ Philippin.

Các giáo viên của trường đã tìm ra một cách quản lý học sinh vô cùng độc đáo. Họ tao ra một nhóm tham gia Facebook, Mỗi khi có học sinh đi muộn khoảng 10 phút, hoặc là không đến lớp. tất cả các bạn còn lại sẽ gửi tin nhắn đến bạn học sinh đó và hỏi xem lý do tại sao? Vì vậy, hầu như các bạn học sinh đều tham gia học trên lớp đầy đủ 100%.

Họ cũng tạo ra một trang Facebook cho các bạn học sinh tại Việt Nam có thể hỏi các bạn học sinh Việt Nam đang theo học tại trường các thông tin về trường cũng như mối quan tâm liên quan.

Không chỉ giúp học sinh học tập tốt, trường cũng trang bị cho các bạn học sinh của mình những điều kiện vật chất tốt cho cuộc sống của chính học sinh. Có hẳn một quán ăn tự phục vụ, nơi mà các bạn học sinh của trường có thể trò chuyện giao lưu với các anh chị đang học Cao đẳng người Nhật trong cùng một tòa nhà. Các bạn học sinh có thể luyện tập tiếng Nhật với người bản địa. Không chỉ vậy, đồ ăn ở đây cũng không hề đắt với nhiều sự lựa chọn. Thật thú vị là có một vài đôi đã tìm thấy tình yêu của mình tại chính nơi đây và cùng nhau sinh sống ở Nhật Bản.

Một điều mà nữa mà các bạn học sinh quan tâm đó là công việc làm thêm. Vì nhu cầu tuyển người của các công ty nằm xung quanh trường quá cao nên thậm chí trường cũng không cần làm gì để giúp đỡ học sinh kiếm việc cả. Chính các công ty sẽ về tận trường để phát biểu và tuyển người trực tiếp. Chính vì vậy, các bạn học sinh sẽ có việc làm ngay, kể cả là không có tiếng Nhật. Sau khi tìm hiểu và chắc chắn đây là một công ty tốt, trường sẽ dán thông tin lên bảng tin của trường để mọi người cùng tham khảo.

20180720_180145_resized.jpg

Ngoài thời gian học tập, các bạn có thể dành thời gian rảnh để khám phá vẻ đẹp của Toyama. Không phải là một thành phố lớn, nhưng Toyama lại là một thành phố rất giàu bản sắc văn hóa. Tại đây luôn có các sự kiện văn hóa diễn ra quanh năm. Một điểm độc đáo của nơi đây chính là các nhà thờ cùng với các nhà hàng phục vụ đồ ăn dành cho đạo Hồi bởi có rất nhiều người theo đạo Hồi đang sinh sống tại đây.

20160524080159.jpg

Đây quả thực là một ngôi trường lý tường để theo học tại Nhật Bản, với mức học phí hợp lý, môi trường sống đậm chất văn hóa truyền thống Nhật Bản nhưng cũng không kém phần thuận tiện cho bạn.

Sasuga Pty Ltd.