HỌC TẬP TẠI 2 THÀNH PHỐ THUỘC TOP 5 ĐÁNG SỐNG NHẤT CHÂU Á

Trong khảo sát gần đây nhất của tạp chí Monocle, Tokyo và Kyoto đã lọt top những thành phố đáng sống nhất. Tuy nhiên, ngoài những nét thu hút sẵn có, thì những khóa học mà Sasuga Việt Nam đem đến cũng là một điểm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về 2 thành phố này và những khóa học của chúng tôi tại đây nhé.

TOKYO

Nhà hàng Path ở Tomigaya (Ảnh của Kohei Take)

Nhà hàng Path ở Tomigaya (Ảnh của Kohei Take)

Sức hấp dẫn lớn nhất của Tokyo là sự an toàn của nó. Trên những con đường sạch sẽ và yên tĩnh là những bạn nhỏ tự mình đi học. Tỉ lệ tội phạm cũng thấp kỉ lục so với các đô thị lớn tại quốc gia khác. Điều này tạo nên cảm giác bình yên vô cùng đặc biệt cho du khách lẫn những du học sinh đang sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên, bình an không có nghĩa là nhàm chán. Không gian mở với nhiều điểm tham quan hoạt động 24/7 là một nét hấp dẫn của thủ đô nước Nhật.  Và cách tốt nhất để tận dụng không gian năng động này, là những khóa học vượt trội của chúng tôi!

Chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu học tập nào của bạn. Chẳng hạn như với Practical Japanese (Tiếng Nhật thực hành), bạn sẽ có thể nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất  Bất kể bạn đang ở cấp độ nào, môi trường giáo dục tiên tiến cùng không gian năng động của Tokyo sẽ giúp bạn có những tiến bộ vượt trội.

Bạn có thể đăng kí Khóa Tiếng Nhật thực hành  tại đây.

Một buổi học tại GenkiJACS

Một buổi học tại GenkiJACS

Nhưng nếu bạn muốn học tập sâu hơn về đất nước con người Nhật Bản?

Practical Japanese Plus Traditional Culture (Tiếng Nhật thực hành cùng Văn hóa cổ truyền) chính là câu trả lời. Hãy hình dung những buổi ngoại khóa nơi bạn có thể viết  thư pháp, pha trà, hay đi làm giấy theo kiểu cổ truyền tại ngoại ô thành phố. Tất cả những event hấp dẫn đó chỉ cách bạn một cú click chuột để đăng kí mà thôi.

đây là đường link dành cho các bạn .

KYOTO

Ảnh của Shinichi Ito, Tsutom Watanabe

Ảnh của Shinichi Ito, Tsutom Watanabe

Trái với vẻ hiện đại năng động của Tokyo, cố đô Kyoto là vùng đất lành, nơi lưu giữ nhiều giá trị truyền thống của Nhật Bản. Từ ngôi chùa Kinkakuji cổ kính, đến những con đường ngập lá phong mùa thu.

Kyoto cũng là nơi thích hợp để bạn phát triển sự nghiệp lẫn tình yêu dành cho Nhật Bản. Khóa học Intensive Courses (Khóa học chuyên sâu) của chúng tôi đảm bảo hỗ trợ lộ trình cho các bạn từ lúc tìm đại học đến khi học lên Graduation school (bậc thạc sỹ) hoặc tìm việc tại Nhật. Còn gì thú vị hơn học tập và nghiên cứu trong không gian cổ kính và thanh bình của nước Nhật, đúng không nào?

Hãy nhanh tay đăng kí Khóa học trước khi hết chỗ nhé.

Kyoto cổ kính...

Kyoto cổ kính...

Dẫu hai thành phố này có những khác biệt, nhưng chúng có một điểm chung là hoạt động giáo dục đầy hấp dẫn của Sasuga Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, sự vượt trội của giáo án tiến bộ, bạn sẽ có thời gian học tập tốt nhất tại Nhật Bản, cũng như những trải nghiệm thay đổi cuộc đời của chính bạn.

 

 

Sasuga Pty Ltd.