HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HANSHIN

Kobe là một thành phố của quốc gia Nhật Bản tại vùng Kinki tọa lạc tại bán đảo Honshu, thành phố là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và hiện tại Kobe là thành là một trong những cảng biển chính lớn nhất tại Nhật. Thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người, đây cũng 1 trong những khu vực được các bạn du học sinh lựa chọn hàng đầu khi đến học tập tại xứ  sở của hoa anh đào. Nếu bạn muốn được đào tạo về mảng kĩ thuật sửa chữa thì trường Học viện Công nghệ Hanshin là trường học lí tưởng dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt nhé!

THÔNG TIN TRƯỜNG HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HANSHIN

Địa chỉ: 27-1 Hayashiyama cho Nagata Ward, Kobe City Hyogo Prefecture 653-0861

TEL: 078-621-5111

FAX: 078-621-5112

WEB Address: http://www.hits.ac.jp/access/

Ngày thành lập: 14/3/1989

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HANSHIN

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HANSHIN

Được thành lập khoảng 30 năm trước, Học Viện công nghệ Hanshin là một trường chuyên đào tạo về  sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, xe máy với các trang thiết bị hiện đại. Phương pháp học tập hiện đại, kết hợp giữa việc học tập về kĩ thuật trên lớp, các bạn du học sinh còn được thực tế trải nghiệm tại các xưởng thực hành với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho mục đích học tập.

XƯỞNG THỰC HÀNH

XƯỞNG THỰC HÀNH


HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HANSHIN

·         Học phí:

HỌC PHÍ

HỌC PHÍ


CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG

• Học bổng: Có nhiều loại học bổng từ 20.000.000~ $ 100.000.000VND cho sinh viên xuất sắc. Tất cả thông tin về học bổng có thể được tìm thấy tại:

http://www.hits.ac.jp/guideline_common/entrance_common/expenses/scholarship/images/HIT_syougakukin02.pdf

ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ SAU KHI RA TRƯỜNG

Khi ngày tốt nghiệp đến gần, các bạn sinh viên phải bắt đầu suy nghĩ về bước tiếp theo: kiếm việc làm. Và HIT đảm bảo công việc đầu tiên của bạn sau khi theo học tại đây.

HIT khác biệt với các trường nghề khác với “Chương trình việc làm được đảm bảo”. HIT rất tự tin vào sự giảng dạy cho  sinh viên HIT, những kiến thức mà sinh viên được trang bị trong suốt quá trình học có thể đảm bảo sinh viên sẽ tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Khi theo học tại HIT, hướng dẫn tìm việc làm sẽ được thực hiện từ tháng 10 năm đầu tiên đến tháng 4 năm thứ hai tùy thuộc vào từng khoa. Trong các buổi hướng dẫn  tìm việc làm, nhà trường sẽ đưa ra những lời khuyên cụ thể cho việc tìm công việc theo từng thời điểm, ví dụ như thái độ trong lúc phỏng vấn, các bí quyết liên quan đến phỏng vấn như cách chuẩn bị, cách xem tuyển dụng, cách nộp đơn , v.v. Hơn nữa, nhân viên hướng dẫn nghề nghiệp và thầy cô chủ nhiệm sẽ tư vấn và đáp ứng dựa trên động lực của học sinh và điểm mạnh của các em.

HIT đang xây dựng một mạng lưới chặt chẽ với một loạt các công ty thông qua đội ngũ nhân viên của bộ phận hướng dẫn khóa học và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, trường đang có quan hệ hợp tác với một công ty địa phương chủ yếu kể từ khi thành lập. Kết hợp với trường, công ty tập trung vào việc thu thập các nhu cầu về tài năng mong muốn và thông tin tuyển dụng mới nhất của ngành, và hỗ trợ các chuyến thăm thực tế đến công ty của sinh viên.

Nếu còn băn khoăn về lộ trình đi du học của mình, đừng ngần ngại hãy gọi Sasuga vietnam nhé!

Sasuga Pty Ltd.