TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAZARSKI

Trường đại học Lazarski được thành lập năm 1993 tại thủ đô Warsaw-Ba Lan, nơi đây được coi là là một trong những nước lớn mạnh nhất trong các nước hậu cộng sản và là một trong những nước phát triển nhanh nhất trong EU. Đại học Lazarski được xếp hạng là trường đại học Ba Lan tốt nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu Multirank được công nhận bởi Ủy ban Châu Âu và xếp hạng thứ ba trong bảng xếp hạng các trường đại học tư nhân cung cấp các nghiên cứu dài hạn tổ chức bởi tạp chí "Perspektywy".

 

Lazarski-university.jpg

Sau 22 năm tham gia vào lĩnh vực giáo dục, hiện nay trường đang có hơn 250 chuyên gia xuất sắc về kinh tế, chính trị và luật tham gia giảng dạy. Chương trình giảng dạy về kinh doanh và pháp luật liên tục được đưa ra để hộ trợ tư vấn cho các học viên đang theo học. Mỗi chuyên ngành mới được giám sát bởi một chuyên gia trong lĩnh vực nhất định. Trường đại học Lazarski đã thành lập một Hội đồng Kinh doanh để đảm bảo các nghiên cứu trong giảng dạy sinh viên  luôn tương ứng với kỳ vọng thị trường hiện tại. Các lớp học diễn ra với nhiều tương tác giữa sinh viên với giảng viên và thực tế: hội thảo, nghiên cứu điển hình và mô phỏng là cơ hội để sinh viên học hỏi thông qua kinh nghiệm. Sinh viên có cơ hội phát triển các kỹ năng thực hành ngay trong trường đại học.

 

Lazarski class.jpg

Ngoài tạo ra một môi trường học tập theo sát thực tế, trường đại học Lazarski còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập có lương tại các công ty đối tác của trường. Sinh viên sau khi hoàn thành các dự án sẽ nhận được tài liệu tham khảo hoặc thư giới thiệu cho các nhà tuyển dụng trong tương lai. Thông qua chương trình Thực tập và Việc làm, trường Lazarski cũng sẽ chủ động hỗ trợ sinh viên viết CV cũng như tổ chức các buổi hội thảo và tư vấn nghề nghiệp. Đây là điểm mạnh giúp cho ngôi trường này năm nào cũng có 76.1% sinh viên tìm được việc làm khi đang học

 

Lazarski workshop.jpg

Trường Lazarski hiện đang hợp tác với hơn 90 trường đại học trên toàn thế giới. Trường cũng tham gia vào chương trình Erasmus để sinh viên có cơ hội trải nghiệm các quốc gia và nền văn hóa mới. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của trường được liên kết với Đại học Boston và Đại học Coventry. Nhờ sự hợp tác này mà sinh viên sau khi ra trường sẽ nhận được 2 bằng của cả Ba Lan và Anh Quốc.

 

Lazarski hợp tác.jpg
Lazarski & Coventry.jpg

Trường có 3 chuyên ngành phổ biến là:

  • Kinh tế

  • Y khoa

  • Luật

Chi phí học tập và điều kiện Tiếng Anh

Lazarski chi phí.jpg


Bên cạnh chi phí học tập mà sinh viên phải đóng, trường đại học Lazarski cũng hỗ trợ sinh viên quốc tế có giá trị từ 10%-75%.

Thông tin chi tiết về học phí, học bổng và thủ tục để theo học Đại học Lazarski vui lòng liên hệ với Sasuga Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Sasuga Pty Ltd.Comment