TRƯỜNG ĐẠI HỌC NICOLAUS COPERNICUS Ở TORUN

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC NICOLAUS COPERNICUS

Địa chỉ: ul. Gagarina 11, 87-100 Torun, Ba Lan

Web: https://www.umk.pl/en/contact

Đại học Nicolaus Copernicus ở Toruń (NCU) được thành lập vào năm 1945. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở Ba Lan, hiện có 17 khoa (bao gồm 3 khoa y tại Collegium Medicum UMK ở Bydgoszcz). Trường có các khóa học đại học và sau đại học cho gần 25 000 sinh viên, cung cấp giáo dục trong hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu và 65 khóa học sau đại học. Trường có 4039 nhân viên ở cả hai cơ sở Toruń và Bydgoszcz, hơn một nửa trong số họ là giáo viên học thuật. Cựu sinh viên NCU hiện có khoảng 200 000.

ĐẠI HỌC NICOLAUS COPERNICUS

ĐẠI HỌC NICOLAUS COPERNICUS

Trường đại học có các chương trình trao đổi sinh viên và nhân viên ở cả cấp độ quốc tế (chương trình Erasmus +) và cấp quốc gia (chương trình MOST). Đây là các chương trình phát triển các nghiên cứu hợp tác với các trường đại học ở nước ngoài và hiện đang hợp tác với các trường đại học ở Angers (kinh tế) và Moscow (lịch sử).

Điều này đã góp phần đưa Đại học Nicolaus Copernicus đến vị trí là một trong năm trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và đó cũng là lý do tại sao QS World University Xếp hạng đã đưa NCU vào top 4% các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH

48172343_761454604203355_2910415125628321792_n.png

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Hiệu trưởng Đại học Nicolaus Copernicus ở Toruń có thể cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài đạt điểm trung bình cao và trong hai năm gần đây nhất đã có hoạt động khoa học hoặc nghệ thuật, hoặc có thành tích thể thao đáng chú ý.

Học bổng có thể được trao cho sinh viên nước ngoài từ các quốc gia ngoài EU / EEA (và Thụy Sĩ) và nó được cấp trong thời gian 9 tháng từ tháng 10 đến tháng 6.

CHI PHÍ SINH HOẠT

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI BA LAN

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI BA LAN


Mặc dù Ba Lan được coi là một quốc gia có tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chi phí sinh hoạt ở Ba Lan vẫn thấp hơn đáng kể so với các nước châu Âu. Với khoảng 300 Euro, bạn có thể trang trải chi phí cơ bản cho nhà ở và du lịch ở Ba Lan. Đối với nhà ở, bạn có thể chọn từ ký túc xá, nhà ở tư nhân hoặc thuê nhà. Chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SASUGA VIETNAM

Floor 3A - No. 57 – Tran Quoc Toan Street - Hanoi

Email: office@sasuga.vn

Hotline: 097 978 1993

Website: sasuga.vn

Sasuga Pty Ltd.