Untitled design (1).png

Mùa đông (tháng 12 - tháng 2)
Nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 0 ° C ở các vùng đồng bằng dọc theo bờ biển Thái Bình Dương vào mùa đông. Mùa đông ở Nhật thường xuyên có nắng và khô ráo. Trung Nhật Bản và Bắc Nhật Bản là những khu vực tập trung nhiều môn thể thao mùa đông. Miền Nam Nhật Bản tương đối dễ chịu vào mùa đông.


Mùa xuân (tháng 3 - tháng 5)
Hoa mận là một dấu hiệu cho thấy mùa đông lạnh lẽo sẽ sớm kết thúc và Nhật Bản đang chuẩn bị bước sang mùa xuân, tín hiệu tiếp theo là hoa anh đào nở rộ ở khu vực Tokyo giữa cuối tháng 3 và đầu tháng 4 để mang mùa đẹp này đến đỉnh điểm. Mùa xuân là thời điểm tuyệt đẹp để khám phá quang cảnh núi non, cánh đồng và các khu vườn trong màu hồng dịu dàng.

Untitled-3.jpg

Untitled-4.jpg

Mùa hè (tháng 6 - tháng 8)
Mùa hè Nhật Bản bắt đầu vào tháng 6 với mùa mưa từ ba đến bốn tuần. Thời tiết sẽ nóng đỉnh điểm và trở nên ẩm ướt từ tháng 7. Đây là thời điểm thích hợp để đi tắm biển và thư giãn tại các khu nghỉ mát mát mẻ ở miền núi. Mùa hè cũng là mùa của nhiều lễ hội thú vị và các sự kiện khác được tổ chức trên toàn quốc.


Mùa thu (tháng 9 - tháng 11)
Mùa thu luôn mang lại sự tươi mát với làn gió nhẹ và nhiệt độ mát mẻ sau mùa hè nóng và ẩm ướt. Tất cả các khu rừng đều được nhuộm màu sắc mùa thu rực rỡ. Hoa cúc tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp với sự phong phú của các loài hoa khác để chào đón du khách đến công viên và các khu vườn. Mùa thu cũng là mùa cho nhiều triển lãm, các buổi hòa nhạc và các giải đấu thể thao tại Nhật Bản.

Untitled-5.jpg