Ngày nay, việc đi du học sẽ không thể được coi là một lựa chọn an toàn cho tương lai, thậm chí nó có thể khiến bạn lãng phí thời gian và tiền bạc nếu như bạn không cẩn trọng trong việc lựa chọn trường học và định hướng nghề nghiệp. Sự lựa chọn đó chính là đầu tư cho cả cuộc đời, nếu lựa chọn không cẩn thận, bạn sẽ không thể làm lại được.

Sự khác biệt của chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của học sinh lên hàng đầu.

Sasuga sẽ kết nối bạn tới hầu hết tất cả các trường tại quốc gia bạn muốn tới.

Chúng tôi sẽ không ưu tiên quảng bá cho bất cứ một trường cụ thể nào, vì chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, có kĩ năng khác nhau, sở thích khác nhau, và mục tiêu khác nhau. Sẽ không bao giờ có trường nào là tốt nhất, và trường nào là tệ nhất. Một ngôi trường được coi là tốt với một người có thể sẽ không thực sự phù hợp với bạn hay bạn bè của bạn.


Chúng tôi sẽ gợi ý các trường dựa trên nhu cầu của từng học sinh.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho phụ huynh và học sinh về các sự lựa chọn khác nhau, so sánh các điểm mạnh, trải nghiệm cá nhân, cơ hội việc làm, v.v…


Sau khi học sinh rời khỏi Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp mọi sự hỗ trợ cần thiết (pháp luật, xuất nhập cảnh, việc làm, nhà ở và những vấn đề không thể tránh khỏi khi đến một quốc gia hoàn toàn mới).

Chúng tôi cũng sẽ tích cực liên lạc với phụ huynh để báo cáo về tình hình của con cái họ mọi lúc mọi nơi.


Giám Đốc của chúng tôi là người nhập cư từ Ba Lan sang Úc và đã từng làm các công việc như luật sư, kế toán.

Ông đã trải nghiệm nền giáo dục ở Châu Âu, Úc và Nhật Bản. Chính ông cũng đã từng là học sinh và cũng gặp phải những vấn đề mà ngoài bản thân học sinh ra không có ai có thể thấu hiểu (kể cả các trung tâm, kể cả bố mẹ và kể cả đại diện các trường học đến Việt Nam để quảng bá cho trường của họ).

Sau nhiều năm làm việc với các công ty tư vấn về giáo dục, cũng như thường xuyên tới Nhật Bản và các quốc gia khác, ông có thể thấy được những vấn đề mà học sinh hay gặp phải mà không có trung tâm nào giải quyết hoặc cố gắng tìm hiểu. Ông quyết định sẽ bảo đảm rằng mỗi học sinh của mình sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất và chân thực nhất.

 

 Địa điểm

Sasuga Vietnam Co., Ltd., Tầng 3A, tòa nhà HD, 57 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

☎ LIÊN HỆ

office@sasuga.vn | +84 24 62 54 1068Các học sinh tốt nghiệp tại Ba Lan

Các học sinh tốt nghiệp tại Ba Lan


Giám Đốc của Sasuga Vietnam, tốt nghiệp Sydney University

Giám Đốc của Sasuga Vietnam, tốt nghiệp Sydney University

 

 

Nhật Bản

Là một quốc gia độc đáo mà bất cứ học sinh nào trên thế giới cũng muốn tới thăm quan và sinh sống, Nhật Bản có mức sống rất cao và cực kì an toàn. Hiện tại ở Việt Nam nhu cầu tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật đang ngày một nhiều và các nhà tuyển dụng sẵn sàng đưa ra các mức lương rất hấp dẫn. Nhật Bản còn là quốc gia cần nhiều nhân lực nước ngoài nhất, với mức học phí và chi phí ăn ở thấp hơn so với các nước nói tiếng Anh.

Ba Lan

Là một trong những quốc gia hàng đầu Châu Âu với trình độ giảng dạy rất cao, Ba Lan có quan hệ rất tốt với Việt Nam và gần đây đã chính thức kí hiệp định công nhận bằng cấp từ cả hai nước. Ba Lan là một nước thuộc liên minh Châu Âu, vì vậy tấm bằng do Ba Lan cấp sẽ mở rộng cánh cửa tới tất cả các nước Châu Âu khác trong khi chi phí học tập và ăn ở lại thấp hơn nhiều so với các nước đó.
 

Úc

Úc là quốc gia có mức sống cao nhất trong số các quốc gia nói tiếng Anh. Tại đây khí hậu ấm áp quanh năm và bạn có thể tận hưởng những bãi biển đẹp nhất thế giới. Tấm bằng do Úc cấp được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng giáo dục của họ. Tất cả các trường đều có học bổng và rất dễ tiếp cận, nhất là với học sinh Việt Nam. 

Du học Nhật Bản


Du học Ba Lan


Du học Úc


 
bri-rounded.png

UK

Vương quốc Anh bao gồm England, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland, thuộc địa phận châu Âu. London, thủ đô của England, là một trung tâm tài chính và văn hóa nổi tiếng thế giới và có sức ảnh hưởng toàn cầu.

westminster-347971_1280.jpg

Du học UK


canada-rounded.png

Canada

Duy trì là một trong 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới trong suốt 20 năm, Canada là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập. Người dân Canada có suy nghĩ rất tân tiến với một nền văn hóa đề cao sự bình đẳng.

moraine-lake-2686353_1280.jpg

Du học Canada


 
 

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây.

Bạn muốn đi du học nước nào?
 

Đã được cấp phép tại Việt Nam

Giấy phép của Bộ Giáo dục số 331/GCN-SGDDT

Migration Agents Registration Number No. 1800897  (MARA | Code of Conduct)

TRANG CHỦ   |   GIỚI THIỆU   |   LIÊN HỆ

Sasuga Vietnam là trung tâm du học duy nhất cung cấp sự hỗ trợ dành riêng cho từng học sinh, bao gồm lựa chọn trường, các hướng đi cho sự nghiệp, hỗ trợ pháp lý và nhập cư, cho tới cả tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.