GIÁM ĐỐC SASUGA

Là Giám Đốc của Công ty Sasuga Việt Nam, tôi xin gửi lời chào chân thành đến các vị phụ huynh và các em học sinh. Bản thân tôi đã từng là một sinh viên du học tại một số quốc gia khác nhau, và sau một thời gian học tập và làm việc cùng rất nhiều du học sinh Việt Nam, tôi nhận ra tất cả các vấn đề và thách thức mà du học sinh đang phải đối mặt. Do đó, tôi quyết định lựa chọn tới Việt Nam và đảm bảo rằng Sasuga Việt Nam sẽ đưa ra những thông tin chuẩn xác, chân thực cùng những lời khuyên tốt nhất và sự hỗ trợ tận tình cho sinh viên và phụ huynh.

Ngày nay, định nghĩa về du học đã thay đổi rất nhiều so với nhiều năm trước. Du học là quyết định quan trọng cho sự thành công trong tương lai, tuy nhiên, sinh viên có thể đi sai hướng nếu thiếu sự dẫn dắt chuyên nghiệp. Đối với nhiều người, du học có thể là một sự đầu tư lớn nhất, là một quyết định duy nhất trong cuộc đời mà  không thể lựa chọn lại nếu xảy ra bất cứ sai lầm gì. Đối với những tổ chức chỉ tập trung vào lợi nhuận và doanh thu, không quan tâm đến tương lai của sinh viên thì sẽ rất khó để họ có thể đưa ra được định hướng đúng đắn và phù hợp cho mỗi sinh viên.

Chúng tôi tiếp cận sinh viên bằng những dịch vụ cá nhân hóa nhằm tư vấn và hỗ trợ riêng biệt cho từng em học sinh từ những bước đầu tiên, những lời khuyên về định hướng nghề nghiệp tương lai cho đến việc hỗ trợ các thủ tục pháp lý khi các em muốn quay trở về Việt Nam hoặc sinh sống tại nước ngoài.

Để đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai, bạn có thể bắt đầu ngay từ việc lựa chọn Sasuga Việt Nam là người bạn đồng hành của mình!

 

Scan.jpg

 

Dominik Kosik
General Director
Sasuga Group