Giới thiệu

Úc là quốc gia có mức sống cao nhất trong số các quốc gia nói tiếng Anh. Tại đây khí hậu ấm áp quanh năm và bạn có thể tận hưởng những bãi biển đẹp nhất thế giới. Tấm bằng do Úc cấp được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng giáo dục của họ. Tất cả các trường đều có học bổng và rất dễ tiếp cận, nhất là với học sinh Việt Nam.


HỌC TẬP TẠI ÚC

Bạn có biết rằng Úc có số lượng sinh viên nước ngoài cao thứ ba trên thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Mỹ? Úc có 8 trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới! Úc có một nền văn hóa hiện đại, học vấn cao với khát khao kiến thức và nghiên cứu. Úc đã đóng góp cho khoa học và nghiên cứu thông qua những khám phá hấp dẫn, cơ hội giáo dục chất lượng cao và sự hợp tác quốc tế. 

CUỘC SỐNG TẠI ÚC

Cảnh quan và những bãi biển của Úc là nơi mà bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, nước Úc sở hữu rất nhiều địa hình hoang dã tuyệt đẹp để bạn có thể biến mình thành một nhà thám hiểm. Cuộc sống đô thị ở Úc cũng có nhiều điều đặc biệt, tại nơi đây có các câu lạc bộ, quán bar và nhà hàng. Một điều thú vị nữa mà Sasuga muốn nhắc bạn là đừng quên đến chiêm ngưỡng và khám phá Nhà hát Opera nổi tiếng ở Sydney nhé!