Giới thiệu

Nhật Bản là một quốc gia độc đáo mà bất cứ học sinh nào trên thế giới cũng muốn tới thăm quan và sinh sống, Nhật Bản có mức sống rất cao và cực kì an toàn. Hiện tại ở Việt Nam nhu cầu tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật đang ngày một nhiều và các nhà tuyển dụng sẵn sàng đưa ra các mức lương rất hấp dẫn. Nhật Bản còn là quốc gia cần nhiều nhân lực nước ngoài nhất, với mức học phí và chi phí ăn ở thấp hơn so với các nước nói tiếng Anh.


HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Số lượng sinh viên du học Nhật đang không ngừng phát triển và hiện nay có hơn 1,5 triệu sinh viên nước ngoài đang theo học tại đây. Sinh viên và học sinh quyết định học tập tại Nhật Bản bởi tiêu chuẩn cao về giáo dục và học phí phải chăng. Sinh viên quốc tế tại Nhật Bản sẽ nhận được những lợi ích từ các tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất trên thế giới. 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC NHẬT

Quyết định du học Nhật Bản, chúng ta thường có rất nhiều nỗi lo. Hãy cũng Sasuga tìm hiểu về du học Nhật Bản nhé.

CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN

Xứ sở hoa anh đào thường được biết tới như một điểm dừng chân tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ với những nét văn hóa truyền thống đang tồn tại hài hòa giữa xã hội hiện đại của thế kỷ 21. Bạn có thể tìm thấy các công ty có lịch sử nghìn năm tuổi, cùng người dân bản xứ tập thể dục vào mỗi buổi sáng hay tham dự tiệc đại sinh nhật Shichi-Go-San dành riêng cho trẻ em Nhật Bản.  Kết bạn từ các nền văn hóa khác và học tập trong một môi trường học thuật đa dạng là những kinh nghiệm làm phong phú cho hành trình cuộc sống của bạn.