Giới thiệu

Ba Lan là một trong những quốc gia hàng đầu Châu Âu với trình độ giảng dạy cao. Ba Lan có quan hệ rất tốt với Việt Nam và gần đây đã chính thức kí hiệp định công nhận bằng cấp từ cả hai nước. Ba Lan là một nước thuộc liên minh Châu Âu, vì vậy tấm bằng do Ba Lan cấp sẽ mở rộng cánh cửa tới tất cả các nước Châu Âu khác trong khi chi phí học tập và ăn ở lại thấp hơn nhiều so với các nước đó.


HỌC TẬP TẠI BA LAN

Đối với sinh viên không thuộc Liên minh châu Âu đến học tại Ba Lan, điều này sẽ là khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu hấp dẫn khám phá châu Âu. Được du học tại Ba Lan có nghĩa là bạn được mời đến Liên minh châu Âu, trong đó Ba Lan là một quốc gia thành viên tích cực. Ba Lan cung cấp các điều kiện tốt nhất để trải nghiệm và học tập trong môi trường đầy thách thức và thân thiện. Với chất lượng hàng đầu, bằng cấp được quốc tế công nhận, hầu như không có khu vực nào khác trên thế giới có thể đặt sự nghiệp của bạn thành một khởi đầu đầy hứa hẹn như Ba Lan.

CUỘC SỐNG TẠI BA LAN

Ba Lan là một đất nước có lịch sử phong phú và thú vị: bạn có thể ghé thăm một số bảo tàng như Bảo tàng Quốc gia (Muzeum Narodowe) hoặc Bảo tàng Warsaw Rising 1944 và nhiều thành phố khác của Ba Lan như Kraków, Gdańsk, Toruń, Malbork. Những người thích lối sống năng động hơn có thể khám phá cuộc sống về đêm sôi động của thủ đô Warsaw, với các câu lạc bộ, nhà hàng và quán bar. Các bữa tiệc được tổ chức hàng ngày trong tuần, đặc biệt là ở thị trấn dành cho sinh viên.