Giới thiệu

Vương quốc Anh bao gồm England, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland, thuộc địa phận châu Âu. London, thủ đô của England, là một trung tâm tài chính và văn hóa nổi tiếng thế giới và có sức ảnh hưởng toàn cầu.


HỌC TẬP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới để học tập, với hơn 500.000 sinh viên quốc tế đăng ký mỗi năm và chỉ đứng sau Hoa Kỳ. Các trường đại học Anh là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới và luôn giữ vững phong độ trong bảng xếp hạng thế giới. 
Trình độ học vấn và bằng cấp của Anh được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và học giả trên toàn thế giới. Học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng, kiến thức, tư duy phê phán và kết nối để thúc đẩy sự nghiệp của mình.

CUỘC SỐNG TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Ngoài sự sang trọng nhộn nhịp của London, Vương quốc Anh cũng có nhiều nơi mà bạn có thể sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống. Thư giãn trong một quán bar ở một thị trấn nhỏ hoặc trên bãi cỏ xanh của một khuôn viên trường đại học là các cách để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của người Anh. Kết bạn từ các nền văn hóa khác và học tập trong một môi trường học thuật đa dạng là những kinh nghiệm làm phong phú cho hành trình cuộc sống của bạn.