GIỚI THIỆU CHUNG

Sasuga Việt Nam được thành lập trong bối cảnh nhu cầu du học ngày càng tăng cao cùng với đó là các trung tâm du học cũng đua nhau mở ra. Sinh viên có cơ hội để tham khảo được nhiều nơi, chọn được chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Tuy nhiên, không ít sinh viên rơi vào cảnh nhận được quá nhiều thông tin không đúng thực tế dẫn đến thiệt hại về tài chính, thời gian và công sức. Nhận thấy những rủi ro sinh viên có thể gặp phải bởi những nguồn thông tin không chính xác, Giám đốc của chúng tôi đã quyết định mở văn phòng đại diện của tập đoàn Sasuga tại Việt Nam để có cơ hội chia sẻ và hỗ trợ sinh viên nhiều hơn

Sasuga Việt Nam chuyên tư vấn du học các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường công và trường tư ở 5 nước Nhật, Ba Lan, Úc, Canada và Vương quốc Anh. Sasuga tự hào là trung tâm duy nhất có Giám Đốc được chính phủ Úc cấp chứng chỉ luật sư về tư vấn nhập cư, chính vì vậy, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thủ tục pháp lý du học và nhập cư cũng như định hướng nghề nghiệp trước và sau khi tốt nghiệp. Công ty hiện đang có trụ sở chính tại Úc và 3 văn phòng đại diện ở Nhật, Ba Lan và Việt Nam được quản lý bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.  


SỨ MỆNH

Chúng tôi đã đặc biệt tạo ra Sasuga Group để cung cấp các dịch vụ và sự giúp đỡ dựa trên nhu cầu của từng học sinh một.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn đi du học là một quyết định quan trọng cho cả đời, và bạn phải hết sức cẩn trọng. Nếu bạn lựa chọn sai trường, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mà không thu lại được lợi ích nào cả. Vì thế, ngoài việc kết nối học sinh với tất cả các trường, chúng tôi sẽ làm việc với cả học sinh lẫn phụ huynh để họ có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất. Chúng tôi sẽ luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ các em tìm việc, hỗ trợ các thủ tục pháp lý và tất cả những gì cần thiết.


SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi sẽ không ưu tiên quảng bá cho bất kì trường nào. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của học sinh lên hàng đầu.