1. Phòng ở ghép 

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đối với học sinh. Phương án phù hợp nhất với các nhóm bạn cùng du học ở Ba Lan và muốn ở cùng nhau trong một căn hộ. Trước khi chuyển vào sinh sống, bạn có thể sẽ phải đặt cọc trước một tháng tiền nhà. Tiền thuê nhà là khoảng 600 - 900 PLN/phòng/tháng tùy thuộc vào địa điểm và chất lượng nơi ở. Bạn cũng sẽ phải nộp phí để giữ chỗ.

.

apartment-poland.jpg

2. Căn hộ

Nếu bạn muốn có sự riêng tư, bạn có thể thuê một căn hộ hoặc một căn studio. Bạn có thể tìm được rất nhiều căn hộ cho thuê tại phần lớn các thành phố ở Ba Lan. Ví dụ, ở Warsaw, giá một căn hộ sẽ là khoảng 900 tới 1200 PLN một tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ có giá 1600 - 2000 PLN một tháng và một căn studio có giá từ 1300 - 1600 PLN một tháng. Các thành phố khác sẽ có mức giá rẻ hơn.

dormitory-uk-2.jpg

3. Kí túc xá

Lựa chọn này chỉ dành riêng cho các sinh viên đại học. Các kí túc xá sinh viên thường ở ngoài khuôn viên trường học. Bạn cần lưu ý rằng sức chứa của các kí túc xá là có hạn và thường được ưu tiên cho các sinh viên không thể tìm được nơi ở. Giá kí túc xá sẽ từ khoảng 400 PLN một tháng.

dormitory-uk.jpg