DU HỌC CÙNG SASUGA


Ước mơ của bạn là  được đến một đất nước mới để học tập và khám phá những nền văn hóa mới? Vậy nhưng bạn đang phân vân vì không biết phải bắt đầu từ đâu? Lựa chọn trường nào phù hợp với khả năng, học lực và kinh tế gia đình? Còn nữa, cả núi giấy tờ và thủ tục du học cũng đang chờ bạn giải quyết? Nói chung là bạn bối rối và bắt đầu mệt mỏi rồi phải không? Vậy thì hãy để Sasuga giúp bạn làm giảm gánh nặng này nhé. Bạn chỉ cần học tập thật tốt để nuôi dưỡng giấc mơ du học, những việc còn lại cứ để Sasuga lo nhé!

Dưới đây là những lý do vô cùng chính đáng để lựa chọn Sasuga làm bạn đồng hành với bạn trong chặng đường du học sắp tới:

1. Tư vấn viên của riêng bạn

Tại Sasuga, các nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ cung cấp lời khuyên tốt nhất cho bạn. Bất kể sự lựa chọn của bạn là gì,  chúng tôi đều có thể cung cấp tư vấn cụ thể dựa trên sở thích và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đăng ký - từ việc giúp bạn chọn trường học và khóa học tốt nhất có thể để làm đơn, tư vấn về quản lý tài chính, visa, dịch vụ trước khi khởi hành và nhiều hơn thế nữa. Sasuga mong muốn bạn sẽ có một sự khởi đầu thuận lợi để có thể yên tâm theo học ở một đất nước mới.

2. Đa dạng lựa chọn về trường, các khóa học và học bổng

Sasuga luôn có sự chọn lọc về các tổ chức mà chúng tôi đại diện và đảm bảo rằng họ là những ngôi trường có chất lượng chuẩn về giáo dục.  Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu, cân nhắc về các khóa học và trường học phù hợp nhất với bản thân mình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời những thông tin mới nhất trong việc thay đổi chính sách và các phần học bổng dành cho du học sinh để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những suất học bổng tốt nhất.

3. Học bổng từ Sasuga

Với mong muốn học sinh/sinh viên Việt Nam sẽ nhận được những dịch vụ và hỗ trợ du học tốt nhất từ trung tâm tư vấn du học của chúng tôi. Ngoài những suất học bổng đến từ ngôi trường bạn lựa chọn, Sasuga còn có những phần học bổng giá trị giành riêng cho bạn để khuyến khích và giúp đỡ bạn khi bước vào học tập ở một môi trường hoàn toàn mới.

4. Bạn không du học một mình

Hiện tại, trụ sở chính của Sasuga ở Úc và 2 văn phòng đại diện khác ở Nhật và Ba Lan sẽ luôn sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ bạn trong bất kể hoàn cảnh nào. Tư vấn viên tại Việt Nam cũng luôn trực 24/7 để bạn yên tâm rằng những khó khăn bạn phải đối mặt khi đặt chân đến một đất nước mới sẽ luôn có Sasuga ở bên để tháo gỡ cùng bạn. 

5. Việc làm và định cư

Có rất nhiều du học sinh sau khi theo học sẽ cảm thấy yêu thích và muốn ở lại Úc để làm việc và sinh sống. Với kinh nghiệm là một luật sư tại Úc, Dominik Kosik - Giám đốc Sasuga Việt Nam tin rằng sẽ hỗ trợ cho bạn những thủ tục pháp lý để có thể được nhập cư và làm việc  một cách hợp pháp tại đất nước này.